Feliz en Vista
EN | VN

Hiện hữu như một đích đến khác biệt, Feliz en Vista là tổng hòa của 4 nguồn cảm hứng thiết kế độc đáo, hướng tới 4 đối tượng khách hàng khác nhau. Lần đầu tiên tại Việt Nam, những cá tính hay nhu cầu riêng biệt có thể được đáp ứng trọn vẹn tại duy nhất một “thành phố diệu kì”.

Một Tuyệt Tác
Kiến Trúc

Sự độc đáo từ Feliz en Vista khơi nguồn cảm hứng cho một cuộc sống đa sắc thái nơi những cư dân tương lai có thể tìm thấy sự tự tại từ thiên nhiên và nghệ thuật bên những tiện nghi sang trọng. Bằng sự pha trộn những chất liệu rất riêng, Feliz en Vista tạo nên một “vườn địa đàng”, nơi mỗi cư dân có thể tìm thấy sự an nhiên, hạnh phúc và thảnh thơi.

Đọc thêm

Tổ hợp tiện nghi
“siêu sang”

Tại Feliz en Vista, có tới hơn 100 danh mục tiện ích và thiết kế cảnh quan trong số đó rất nhiều hạng mục đã tạo nên chuẩn mực mới cho một khu căn hộ cao cấp. Những “tiện nghi siêu sang” là cách mà dự án tạo nên dấu ấn riêng, với những tổ hợp tiện ích được thiết kế độc nhất và hoàn hảo, nhằm mục đích mang lại cuộc sống mơ ước cho cư dân của mình.

Đọc thêm

Thiết kế bố
cục căn hộ

Hiện hữu như một đích đến hoàn toàn khác biệt, Feliz en Vista được truyền cảm hứng từ “The City Fabric”, thành phố diệu kì tựa như được thêu dệt mà thành, nơi mang rõ dấu ấn của sự kết hợp giữa phong cách hiện đại và thiên nhiên hoang sơ.

TRUNG TÂM CỦA
SỰ THỊNH VƯỢNG

Từ góc độ của Phong thủy, với con sông chính nằm ở khu vực Tây Nam của dự án, Feliz en Vista sẽ mang đến sự thịnh vượng và tài lộc dồi dào cho các cư dân tương lai.

Tòa Signature
Tìm hiểu thêm
Tòa Premium
Tìm hiểu thêm
Tòa Classic
Tìm hiểu thêm