Khu đô thị sinh thái đẳng cấp nhất tại Nam Long

Đến với dự án Nam Long, chúng ta sẽ trải nghiệm một nơi sống lý tưởng cũng như đầu tư sinh lời. Hãy theo dõi bài viết dưới đây, chúng tôi sẽ giới cho bạn về 2 dựa của Nam Long là “Mizuki Park” và “Waterpoint

Mizuki Park” và “Waterpoint”, là 2 dự án tiên phong về  kiến tạo theo mô hình khu đô thị hiện đại tích hợp. Được xây dựng dựa trên 4 hạ tầng như sau: Hạ tầng kết nối đồng bộ với nhau, quy hoạch cùng phức hợp về các chương trình điểm đến, sử dụng ứng dụng công nghệ hiện đại tiên tiến và quản lý thông minh về vận hành. Nhằm đáp ứng được trọn vẹn 5 nhu cầu thiết yếu về cuộc sống của người dân nơi đây bao gồm: sống, học tập, làm việc, mua sắm và giải trí.

Vị trí của 2 đô thị sinh thái hiện đại của Nam Long

  • Khu đô thị Mizuki Park, được tọa lạc trên đường huyết mạch của Nguyễn Văn Linh. Vị trí của khu đô thị này, không những giúp người dân sống tại đây có thể kết nối dễ dàng và thuận tiện đến các quận huyện lân cận của các thành phố Hồ Chí Minh.
  • Người dân có thể di chuyển về trung tâm thành phố Quận 1, Quận 3 và thành phố Thủ Đức nhanh chóng chỉ mất vài phút. Người dân còn có thế di chuyển những nơi xung quanh khác như: về các tỉnh miền tây hay qua đường cao tốc Sài Gòn với Trung Lương.
  • Khu đô thị Waterpoint, được ví như thành phố bên sông khu vực Long An. Được bao bọc xung quanh của con sông Vàm Cỏ Đông, với phong thủy thịnh vượng đã tạo cho khu đô thị này một môi trường sống tự nhiên và trong lành. Tại khu đô thị này, người dân có thể tận hưởng thoải mái cuộc sống trọn vẹn, đem đến cho người dân một trải nghiệm vô cùng hiện đại và đẳng cấp.

Vị trí của 2 đô thị sinh thái hiện đại của Nam Long

Những tiện ích mà 2 dự án đô thị của Nam Long mang lại

Với 2 khu đô thị “Mizuki Park” và “Waterpoint”, cung cấp những tiện ích cao cấp như: khu picnic, khu vui chơi dành cho trẻ em, phòng tập gym, hồ bơi, khu thể dục thể thao đa năng ngoài trời, thư viện, dịch vụ spa & massage, club house, công viên chung, khu BBQ và vườn Nhật. Những tiện ích này, chỉ dành riêng cho người dân sinh sống tại 2 khu đô thị này, luôn đảm bảo sự thoải mái và tiện lợi để tận hưởng cuộc sống lý tưởng tại đây.

Những tiện ích mà 2 dự án đô thị của Nam Long mang lại

Trung tâm của 2 khu đô thị này, là đại lộ thương mại với hệ thống shophouse, siêu thị, trung tâm thương mại, phố đi bộ, tòa nhà văn phòng và quảng trường ánh sáng. Trên đường “xương sống” này, người dân của 2 khu đô thị có thể tiếp cận dễ dàng tất cả các nhu cầu về sinh hoạt, mua sắm, ẩm thực, giáo dục và giải trí ngay trong khu thành phố thu nhỏ mình đang sinh sống.

Kết luận

Với 2 dự án “Mizuki Park” và “Waterpoint”, tập đoàn Nam Long muốn thực hiện hóa với một giấc mơ an cư cho người dân để sinh sống an cư lập nghiệp. Với những thông tin trên, chúng tôi vừa chia sẽ về 2 khu đô thị này. Mong rằng, Nam Long sẽ đem đến những người dân về những giá trị đích thực và bền vững khi chọn nơi này.